Nơi luôn có sẵn những sản phẩm cho quý khách lựa chọn
CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO.  CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ HIỆU QUẢ.
———————————————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng Việt Nam, gồm các thương hiệu nổi tiếng sau:
Camera Hikvision, camera Dahua, camera Kbvision,Phụ Kiện Camera., Ổ cứng chuyên dùng WESTERN (WD), SEAGATE, Thiết bị điện thông minh , Thiết bị mạng , và 1 số phụ kiện khác ….

I . Hệ thống chi nhánh của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT

– Trụ sở chính: 159 An Dương Vương TP Huế
Điện thoại: 0963.22.87.87

– Chi nhánh 1 : 1078 Nguyễn Tất Thành Hương Thủy Huế

Điện thoại: 02346272999

III- Ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh :

– CCTV: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường :Camera quan sát, Đầu ghi hình, Phụ kiện các loại …
– Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị báo trộm, Máy quét mã vạch, Máy in mã vạch, Phần mềm quản lý bán hàng, Máy chấm công, Phụ kiện các loại ……

*  Phân phối chính thức thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị bảo vệ, nhà thông minh, thiết bị an ninh điện tử viễn thông với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
*  Nhà tư vấn, cung cấp, thi công thiết bị về Camera quan sát, Đầu ghi hình,Thiết bị báo trộm, tư vấn lắp đặt hệ thống cửa hàng, shop thời trang, hệ thống quét mã vạch tính tiền ….

V-  Cam kết của chúng tôi với khách hàng:
– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100% , đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường , cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
– Đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 5 phút nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem ( SP Còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100% )
– Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất ( Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho ).
– Có sản phẩm tương đương thay thế khi để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành ( Đối với các công trình được kỹ thuật viên Thịnh Phát thi công ).
– ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi ”. Vì vậy tập thể công ty Thịnh Phát dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.
– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên NHA AN NINH  cung cấp.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của NHA  AN NINH, xứng đáng với sứ mệnh ‘”Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”.

Phản ánh chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ NHA  AN NINH. Vui lòng gọi Hotline: 0963.22.87.87